Khóa học golf đạt chuẩn QUỐC TẾ PGA đào tạo với chi phí tốt

Khóa học golf chuẩn PGA Australia tại IGC GOLF Center. Hiện nay môn thể thao golf không chỉ dành cho giới quý tộc, thượng lưu nữa mà đã phổ biến hơn với rất nhiều người. Vì vậy, nhu cầu tìm hiểu và học môn thể thao này ngày càng tăng cao. Để đáp ứng được nhu cầu, học viện đào tạo golf quốc tế IGC GOLF CENTER đã cung cấp các khoá học golf. Phù hợp với nhiều đối tượng, dù có là người mới hay đã chơi lâu năm muốn nâng cao trình độ hoặc thậm chí trẻ em đều có thể lựa chọn được khoá học golf phù hợp.

1. Các khoá học golf cho từng đối tượng

Học viện golf quốc tế IGC GOLF CENTER đã phân ra nhiều khóa học đánh golf phù hợp với nhu cầu, trình độ và đối tượng để golfer lựa chọn khóa học. Để đảm bảo tính hiệu quả trong lúc đào tạo và sau khi hoàn thành khóa học người chơi có thể tự tin vào trình độ đánh golf của mình. Dưới đây là phân loại các khóa học:

Các khoá học golf tại IGC CENTER
Các khoá học golf tại IGC CENTER

1.1 Khoá học golf dành cho người mới 

Lớp học golf cơ bản phù hợp với những người mới tìm hiểu hoặc muốn học thử bộ môn thể thao này. Học viên sẽ được các chuyên gia có kinh nghiệm tại IGC GOLF CENTER cung cấp kiến thức tổng quan, kỹ thuật nền tảng về môn golf và các vấn đề liên quan.

Dưới đây là một số kiến thức về cơ bản về golf trong khóa học:

 • Cách chuẩn bị trước khi ra sân
 • Tìm hiểu về gậy chơi golf
 • Cách cầm gậy và tư thế đánh golf
 • Các thuật ngữ thường được sử dụng trên sân golf
 • Quy tắc căn bản trên sân chuẩn PGA (tính điểm, luật chơi,…)
 • Kỹ thuật swing golf cơ bản

Sau khi hoàn thành khóa học người chơi sẽ nắm được toàn bộ kiến thức về golf căn bản để tiếp tục luyện tập đánh golf nâng cao sức khoẻ hoặc đánh các trận giao lưu với bạn bè trực tiếp trên sân.

1.2 Khóa học chuyên sâu (nâng cao) 

Khoá học golf nâng cao phù hợp với những người đã trải qua lớp dành cho người mới hoặc muốn nâng cao trình độ đánh golf hiện tại của bản thân. Thay vì các kiến thức căn bản, kỹ năng đánh golf nền tảng thì khi trong khóa học này sẽ được đào tạo những kiến thức nâng cao như sau:

 • Kỹ thuật cứu bóng trong bẫy (hố cát, hồ nước)
 • Kỹ thuật đánh và kiểm soát bóng khi có gió
 • Cách đọc line trên green
 • Kỹ thuật putting nâng cao
 • Kỹ thuật swing golf nâng cao
 • Kỹ thuật chipping nâng cao
 • Chiếc lược cho mọi tình huống trên sân

Ngoài ra tham gia khóa học chơi golf chuyên sâu này thì người chơi còn được kèm cặp nâng cao kỹ thuật, kỹ năng chơi golf để giảm handicap xuống thấp. Khóa học phù hợp cho những người đã chơi golf được một thời gian và muốn nâng cao khả năng chơi golf hiện tại của mình hoặc tiến xa hơn trở thành vận động viên golf chuyên nghiệp.

1.3 Các khoá học golf khác theo nhu cầu

Bên cạnh 2 khóa học golf căn bản và chuyên sâu chính ở trên thì trung tâm IGC GOLF CENTER còn mở thêm các khóa học chơi golf phù hợp theo nhu cầu và đối tượng dưới đây:

 • Khoá chỉnh sửa kỹ thuật golf chuyên sâu
 • Lựa chọn golf dành cho trẻ em
 • Khoá học chơi golf theo nhóm/gia đình
 • Khóa học Golf cá nhân
 • Khóa học đánh golf theo tổ chức/doanh nghiệp

Lộ trình học golf chuyên nghiệp sẽ tùy thuộc vào kinh nghiệm kỹ năng & kỹ thuật mỗi học viên nên nếu bạn muốn học các khóa học golf cao cấp hơn thì xin liên hệ với đội ngũ HLV của trung tâm IGC GOLF CENTER để được tư vấn chi tiết nhất tại địa chỉ email: igcgolfcenter@gmail.com hoặc HOTLINE: 0869 864 186

Nội dung khóa học golf
Nội dung khóa học golf

2. Khoá học golf bao nhiêu tiền tại học viện IGC GOLF CENTER

2.1 Chi phí khoá dạy đánh golf chuẩn PGA Australia

Dưới đây là bảng giá khoá học golf (Chưa bao gồm chi phí huấn luyện viên, sân tập và phòng golf 3D). Cam kết với quý khách hàng rằng chi phí khoá học golf tại trung tâm IGC GOLF CENTER đang là tốt nhất trên thị trường thời điểm hiện tại.

* Thời gian mỗi buổi 1h30p – Buổi học cuối cùng sẽ ra sân 18 lỗ tiêu chuẩn

CHI PHÍ (tại Hà Nội)CHI PHÍ (tại Sài Gòn)
Khóa học cơ bản cho người mới ( Basic Golf Course )15.000.000/10 buổi ( tặng 2 buổi ).17.000.000/12 buổi ( tặng 3 buổi )

Khóa học Golf Nâng cao ( Advanced Golf Course )
17.000.000/10 buổi ( tặng 2 buổi )20.000.000/12 buổi ( tặng 3 buổi )
Khóa học Trẻ em ( Kids Golf Course )15.000.000/15 buổi- Lớp cơ bản. 20.000.000/15 buổi .
- Lớp trải nghiệm: 7.000.000/5 buổi.
- Lớp chuyên sâu: 70.000.000/ 96 buổi.
Khóa học chỉnh Swing ( Chỉ ở SG ).--6 buổi - 11.000.000 . 12 buổi ( tặng 3 buổi ) – 20.000.000
Khóa học nhóm/Gia đình ( Group/Family Courses )Liên hệLiên hệ
Khóa học dành cho tổ chức/ doanh nghiệpLiên hệLiên hệ

2.2 Tiền thuê huấn luyện viên golf

Chi phí thuê thầy hướng dẫn là một phần quan trọng trong tổng phí học đánh golf. Tuy nhiên, chi phí này sẽ phụ thuộc vào trình độ, kinh nghiệm và danh tiếng của huấn luyện viên golf như sau:

 • Chi phí học golf với HLV Việt Nam: 1.000.000 đồng – dưới 2.000.000 đồng mỗi buổi học.
 • Chi phí học golf với HLV nước ngoài: 2.000.000 đồng – 5.000.000 đồng mỗi buổi học.

Thời gian học của mỗi khóa thường kéo dài từ 10 đến 12 buổi học. Do đó, chi phí tối thiểu để thuê người hướng dẫn đánh golf cho một khóa học thường dao động từ 16.800.000 đồng (với thầy hướng dẫn Việt Nam) và 28.000.000 đồng (với thầy dạy golf nước ngoài).

2.3 Chi phí thuê sân tập golf

Phí thuê sân tập sẽ tuỳ vào quy mô, chất lượng, thời điểm và khu vực mà có mức giá dao động từ 750.000 đến 4.000.000 đồng cho một buổi học tại sân 18 lỗ tiêu chuẩn. Còn rẻ hơn học viên có thể lựa chọn thuê sân tập (driving range) với chi 200.000 đồng cho 100 quả bóng golf rèn luyện kỹ thuật swing. Hoặc học viên cũng có thể lựa chọn phòng tập golf 3D với mức phí thuê khoảng 300.000 đồng 1 giờ.

2.4 Tiền mua dụng cụ và trang phục học golf

Chi phí cuối cùng cần phải bỏ ra là dụng cụ và trang phục phù hợp để lớp dạy đánh golf. Về phần chi phí này tùy thuộc vào nhu cầu và mức ngân sách của từng học viên.

Nếu muốn trang bị một bộ gậy golf mới để tập luyện thì học golf cần chuẩn bị từ 20.000.000 – 50.0000.000 đồng tuỳ vào thương hiệu. Trong khi đó bộ gậy cũ sẽ có giá rẻ hơn từ 50 – 60% so với bộ mới, giúp học viên tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn. Ngoài ra, những người mới bắt đầu học golf cũng có thể thuê tại sân 500.000 – 800.000 đồng/bộ/ngày.

Trang phục học golf thường bao gồm bộ quần áo, chân váy, thắt lưng và găng tay golf sẽ có giá dao động từ 1.000.000 – 5.000.000 đồng. Giày golf chuyên dụng giá từ 1.000.000 đến 5.000.000 đồng và găng tay khoảng 100.000 – 500.000 đồng. Như vậy tổng chi phí trang phục từ 2.500.000 đến 11.000.000 đồng.

3. Tham gia khoá học đánh golf cần chuẩn bị những gì? 

Để học khoá học chơi golf thì cần chuẩn bị gì? Là câu hỏi mà nhiều golf thủ mới thắc mắc. Vì golf có quy định rất nghiêm ngặt về dụng cụ và trang phục khi tập luyện hay lên sân thực tế. Ở tham gia khóa học thì bạn cần chuẩn những phụ kiện và dụng cụ golf như sau:

Gậy đánh golf

Thông thường một bộ gậy chơi golf đầy đủ sẽ có 14 gậy với 1 gậy driver, 2 cây gậy fairway, 7-9 gậy sắt, 1 gậy resuce và 1 cây putter. Mỗi cây gậy sẽ có công dụng và cách dùng riêng mà học viên sẽ được chia sẻ khi tham gia khoá học. Tuỳ vào khoá học mà golfer nên lựa chọn gậy cho nó phù hợp. Khái niệm từng gậy cụ thể như sau:

 • Gậy driver: Đây loại gậy có kich thước dài nhất trong bộ được dùng cho những cú phát bóng tee box đến fairway
 • Gậy fairway: Là cây gậy gỗ được sử dụng cho những cú phát bóng và các cú đánh bóng dài ở vùng fairway
 • Gậy sắt (iron) : Loại gậy này được sử dụng cho những cú đánh ở trung tâm sân golf. Thường là ở hố golf par 3 hoặc khu vực green
 • Gậy rescue (hybird): Loại gậy có chất liệu khá đặc biệt do lai giữa gỗ và sắt, được sử dụng cho những cú đánh tiếp cận với vùng green
 • Gậy wedge: Thường dùng cho các tình huống cứu bóng ở các bẫy cát, bẫy nước,…trên sân. Ngoài ra, nhiều golfer còn dùng gậy wedge ở lề sân hoặc gần green.
 • Gậy putter (gậy gạt): Để thực hiện các cú gạt bóng vào hố trên green

Nếu golfer đăng ký khoá học ở Hà Nội và Hồ Chí Minh tại học viện IGC GOLF CENTER thì sẽ được hỗ trợ gậy tập từ nhiều thương hiệu miễn phí cho học viên trong suốt quá trình học golf. Từ đó, các huấn luyện viên sẽ theo dõi cách đánh rồi tư vấn cho học viên chọn được bộ gậy phù hợp.

Giày chơi golf

Giày chơi golf chuyên dụng
Giày chơi golf chuyên dụng

Ngoài gậy thì giày chơi golf cũng là phụ kiện không thể thiếu. Hiện tại thì giày golf chuyên dụng có 2 loại chính là:

Giày golf không đinh: Được thiết kế riêng cho người chơi golf di chuyển và thực hiện các cú đánh trên sân.

Giày golf có đính: Được nhà thiết kế thêm phần đinh ớ dưới để gia tăng độ bám với mặt cỏ,

giúp người chơi giữ thăng bằng tốt hơn kh thực hiện các cú đánh kỹ thuật. Tuy  nhiên giày đinh lại không thiện với mặt cỏ nên có một số sân golf cấm người chơi mang loại giày này.

Găng tay đánh golf 

Không chỉ golfer chuyên nghiệp mà đối với những người mới tập chơi thì găng tay chuyên dụng chính là phụ kiện đắc lực không thể thiếu. Nó giúp bảo vệ tốt bàn tay và giúp người học tránh tình trạng trượt tay khi đánh. Cũng giống như giày găng tay golf cũng có 2 loại chính:

Găng tay golf mềm: Được làm từ chất liệu mềm như: vải, len,… Loại găng này rất được ưa chuộng do chất liệu mềm nên các ngón tay và cổ tay của golfer có được sự linh hoạt tốt.

Găng tay golf cứng: Thường được làm từ da có độ cứng hơn so với găng được làm từ chất liệu vải. Nhưng bù lại tính thẩm mỹ của găng tay làm bằng da cao được nhiều golfer nam yêu thích. Ngoài ra, găng tay cứng còn giúp cố định chính xác các ngón tay khi cầm gậy tốt hơn.

Một số dụng cụ phụ kiện khác 

Ngoài 3 món vừa kể ở trên thì các golfer muốn tập luyện golf cần phải chuẩn bị thêm một số phụ kiện sau:

Trang phục golf: Không giống như những môn thể thao khác bạn chỉ cần mặc đồ thể thao là được. Môn golf này còn có quy định riêng về trang phục khi lên hoặc tập luyện. Nên các học viên nên tìm hiểu và lựa chọn mua trang phục cho phù hợp, trước khi khoá học.

Bóng golf: Bên cạnh gậy thì bóng golf cũng chính là dụng cụ không thể thiếu cần chuẩn bị khi golfer tham gia học golf. Nhưng nếu bạn đăng ký học tại IGC GOLF CENTER thì sẽ được học viện chuẩn bị sẵn loại bóng tập golf phù hợp.

Túi đựng gậy: Cuối cùng là túi đựng gậy (túi golf), do một bộ gậy đầy đủ có đến hơn 10 cây và các vật dụng cần thiết khác. Nên người học cần phải chuẩn bị túi đựng để dễ dàng cất giữ cũng như di chuyển thuận lợi hơn trên sân.

4. Nội dung đào tạo trong khóa dạy golf chuẩn PGA Australia 

Sau khi đăng ký khoá học golf của IGC GOLF CENTER học viên sẽ được đào tạo golf theo giáo trình tiêu chuẩn quốc tế PGA Autralia dưới sự hướng dẫn của đội ngũ huấn luyện chuyên nghiệp tại học viện.

4.1 Tìm hiểu kiến thức cơ bản về golf

 • Tìm hiểu về golf và các loại gậy golf
 • Hiểu về cách thực hiện các kỹ thuật đánh golf  khác nhau
 • Kiến thức về điều kiện thời tiết và tác động của nó lên cách chơi
 • Kỹ thuật chơi căn bản (cách cầm gậy, tư thế đứng, kỹ thuật swing,..)

4.2 Kỹ thuật chơi golf

 • Cách cầm gậy đúng cách: Grip
 • Cách đứng và tư thế chuẩn: Setup
 • Kỹ thuật đánh bóng xa lỗ: long game (tee shots, fairway shots)
 • Kỹ thuật đánh bóng gần lỗ: short game (chipping, pitching, approach shots)
 • Học những kỹ thuật cứu bóng (đánh) khỏi bẫy cát: bunker

4.3 Quy tắc và văn hoá ứng xử trên sân golf 

 • Quy tắc chung của golf: Rules of Golf
 • Văn hoá ứng xử trên sân: Golf etiquette
 • Hiểu biết về thứ tự chơi, thời gian chơi, và quyền ưu tiên

4.4 Chuẩn bị tinh thần và tâm lý

 • Quản lý tâm trạng và tập trung trong suốt vòng đấu
 • Xây dựng sự tự tin và kiểm soát cảm xúc
 • Xử lý áp lực và tình huống khó khăn trong golf

5. Phương pháp đào tạo của học viện IGC GOLF CENTER

5.1 Học viên sẽ được giảng dạy theo 4 hình thức 

Giảng dạy lý thuyết

Lịch học đầu tiên học viên sẽ được đào tạo với kế hoạch giảng dạy rõ ràng và tổ chức các bài giảng dạy chơi golf một cách logic. Họ sẽ sử dụng các tài liệu, video hoặc bản trình chiếu để minh hoạ cụ thể các kỹ thuật, tình huống. Ngoài ra, các thầy dạy golf còn đưa ra các ví dụ thực tế để giải thích thắc mắc cho học viên dễ hình dung hơn

Học trực tiếp trên sân

Sau khi học viên được học lý thuyết thì sẽ được huấn luyện viên cho áp dụng thực hành trên sân trực tiếp. Người huấn luyện sẽ giúp học viên thực hành các kỹ thuật căn bản từ chọn gậy phù hợp, cách cầm gậy đến cách đánh và các chỉ số trong vùng green.

Học viên tham gia khóa học trong quá trình thực hành kỹ thuật đánh golf, hlv sẽ chú ý quan sát và đánh giá kỹ năng của học viên, từ đó đưa ra phản hồi và sửa đổi kỹ thuật nếu thấy lỗi sai ngay tại chỗ. Và soạn ra được phác đồ huấn luyện riêng cho người học, giúp họ tăng tốc kỹ năng golf của mình.

Học tại phòng golf 3D

Phòng học golf 3D
Phòng học golf 3D

Đây cũng là hình thức học đánh golf phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn. Vì đây là phòng tập đặc biệt được trang bị công nghệ 3D có thể giả lập được các khu vực trên sân và có hệ thống theo dõi mọi chuyển động của mình trên màn hình hiển thị.

Phòng golf 3D sử dụng nhiều cảm biến để theo dõi mọi chuyển động của người tập từ cách đánh bóng, góc độ và tốc độ swing, đếnhướng quả bóng bay và điểm tiếp xúc với gậy. Điều này giúp các giáo viên golf có thể đánh giá và đưa ra cách khắc phục cho học viện.

Tổ chức thi đấu 

Để tăng thêm mức độ thực tế và nâng tầm kỹ năng thi đấu trên sân, huấn luyện viên và trung tâm sẽ tổ chức các trận đấu giao lưu giữa các nhóm học viên của khoá học golf.

Như vậy học viên sẽ được áp dụng tất cả những kiến thức, kỹ thuật đã học được từ khoá học để thi đấu trên sân. Bên cạnh đó các thầy huấn luyện sẽ đánh giá được kỹ năng của học viên sau khi kết thúc khoá học và được ra lời khuyên hữu ích.

5.2 Được học tại các sân đạt chuẩn khi tham gia lớp học

Sân tập đánh golf IGC
Sân tập đánh golf IGC
 • Những sân học chơi golf đạt chuẩn PGA tại Hà Nội như:
SÂN TẬP GOLF CIPUTRA CLUB: Ciputra Club, Khu đô thị Ciputra, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
MỸ ĐÌNH PEARL GOLF CLUB: Số 1, Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm
SÂN GOLF LONG BIÊN: Khu Trung Đoàn 918, Nguyễn Sơn, Gia Thụy, Long Biên
MIPEC GOLF CLUB: 236 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân
CLUB HOUSE: 112 lo TT3, Trần Văn Lai, Khu đô thị Mễ Trì, Nam Từ Liêm
 • Những sân học đánh golf được thiết kế chuẩn PGA tại Hồ Chí Minh:
SÂN GOLF TÂN SƠN NHẤT: Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp.
SÂN GOLF HIM LAM: 234 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh.
SÂN GOLF RẠCH CHIẾC: 150 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2.
SÂN HAPPY GOLF: Tân Tạo A, Bình Tân.
SÂN GOLF THỦ ĐỨC: Đường số 1, Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức.
SÂN GOLF 280 LƯƠNG ĐỊNH CỦA: 280 Lương Định Của, An Phú, Quận 2.
SÂN GOLF KỲ HOÀ: 824/28Q Đ. Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10.

6. Vì sao nên đăng ký học golf tại trung tâm IGC GOLF CENTER

6.1 Các khóa học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế

Học viên của khóa học sẽ được được đào tạo bởi các giáo trình tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, trong quá trình học huấn luyện viên còn linh động thiết kế giáo trình sao cho phù hợp với từng trình độ học viên.

Trong giai đoạn cuối của khóa học đánh golf thì golfer sẽ phải trải qua một kỳ kiểm tra gọi là PAT để được đánh giá và cấp bằng PGA và kèm theo là kết quả thi đấu trên 15 sân golf khác nhau. Và sau đó thì golfer có thể đăng ký làm thành viên PGA trong những hội golf lớn của quốc tế.

6.2 Đội ngũ huấn luyện golf chuyên nghiệp

Toàn bộ thấy hlv tại trung tâm đều có chứng chỉ bằng cấp hành nghề của Việt Nam (VGA) hoặc của quốc tế (PGA). Kinh nghiệm huấn luyện từ 7 đến hơn 20 năm và chỉ số Handicap dưới 10. Có cả huấn luyện viên golf nữ đạt chứng chỉ LPGA (hiệp hội chuyên nghiệp golf chuyên nghiệp dành cho nữ)

Ngoài ra, đội ngũ huấn luyện tại trung tâm IGC GOLF CENTER đều đã tham dự các giải đấu lớn và có tên trong top bảng xếp hạng. Nên có rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn trên sân có thể chia sẻ cho học viên.

6.3 Cam kết sau khi hoàn thành khóa học tại IGC GOLF CENTER

Mỗi học viên khi đăng ký khoá học golf thì học viện IGC GOLF CENTER đều có cam kết chất lượng đầu ra khi hoàn thành khoá học. Cụ thể cam kết như sau:

Học viên chỉ cần hoàn thành 7 đến 8 buổi tập trong khoá học là có thể lên sân golf thực tế giao lưu, kết nối học viên với điểm handicap ở mức 36 hoặc có thể thấp hơn.

Với khoá học golf nâng cao thì IGC GOLF CENTER cam kết học viên kết thúc khóa học sẽ hạ được ít nhất từ 3 đến 7 điểm so với mức handicap hiện tại.

Nếu học lớp điều chỉnh kỹ thuật chuyên sâu thì học viên trong quá trình sẽ được bắt bệnh về lỗi tư thế kỹ thuật trước rồi các huấn luyện viên sẽ đưa ra phương án tập luyện giúp golfer đánh đúng chuẩn kỹ thuật.

6.4 Ưu đãi khi đăng ký khoá học golf tại IGC GOLF CENTER

Dịch vụ chăm sóc tận tâm, nhân viên tư vấn tận tình lớp học đánh golf phù hợp theo yêu cầu và trình độ chơi golf của học viên. Tại IGC GOLF CENTER khách hàng còn có thể học thử một ngày với bộ gậy tập được trang bị sẵn rồi mới quyết định đăng ký học. Học viên cũng được lựa chọn thời gian học linh hoạt

Khi đăng ký lớp học chơi golf học viên sẽ được tặng găng tay chuyên dụng để luyện tập Grip & Take Away. Hỗ trợ miễn phí dụng cụ tập luyện xuyên suốt khoá học. Ngoài ra, học viên sẽ giảm thêm 2% khi học viên mua sản phẩm gậy đánh golf.

Học viên được lựa chọn thời gian tập luyện hoặc có thể trao đổi sắp xếp riêng với thầy huấn luyện để tiện lợi với lịch trình cá nhân. Được bảo lưu vĩnh viễn khoá học khi có việc bận đột xuất không thể tiếp tục học golf.

Ngoài ra, trung tâm còn mang đến cho học viên các buổi outing để giao lưu kết nối hội viên (rất tốt để mở rộng mối quan hệ làm ăn). Chưa hết golfer còn được hỗ trợ trọn đời sau khi kết thúc lớp học đánh golf.

Đăng ký trải nghiệm thử khoá học golf hoàn toàn miễn phí 

7. Hình ảnh thực tế các học viên tại học viện IGC GOLF CENTER

Hy vọng những thông tin chi tiết trên sẽ giúp được cho bạn hiểu rõ được tầm quan trọng của việc có mặt trực tiếp vào các khóa học tại trung tâm uy tín chất lượng. IGC GOLF CENTER tin rằng với thế mạnh cùng sự tận tâm chăm lo cho các học viên của những huấn luyện viên sẽ giúp bạn tiến bộ mỗi ngày. Đặc biệt, golf là một môn thể thao xanh giúp người chơi hoà minh với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, thư giãn sau những chuỗi ngày làm việc căng thẳng.

Bài viết đã chia sẻ những phân tích cụ thể chi tiết về khóa học Golf. Mong rằng bạn đã biết được nên tham gia khóa học golf nào phù hợp với bản thân và hãy tiếp tục theo dõi IGC để không bỏ lỡ bất kỳ nội dung hay nào khác. Nếu còn thắc mắc vấn đề gì liên quan đến khóa học golf xin hãy để lại thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn miễn phí.

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

   

  Phần 1: Làm quen các kỹ thuật cơ bản

  Phần 2: Kỹ thuật swing golf với gậy Sắt (Ironset)

  Phần 3: Kỹ thuật swing golf với gậy Driver

  Phần 4: Kỹ thuật Short game

  Phần 5: Thực hành

  Phần 6: Ôn luyện

  LỊCH HỌC CÁ NHÂN HOÁ THEO THỜI GIAN BIỂU CỦA HỌC VIÊN

  Thời gian và địa điểm đào tạo tại tất cả các khoá học đánh golf tại GGA sẽ được cá nhân hoá dựa theo nhu cầu của học viên. Tuy nhiên đây sẽ là sự thống nhất phía huấn luyện viên và người học trong quá trình tư vấn.

  Thông thường, học viên sẽ cần sắp xếp lên lớp cùng thầy từ 2-3 buổi học/tuần. Thông thường đây sẽ là tần suất thời gian phù hợp giúp người học đủ có thể tiếp nhận kiến thức cũng như ôn luyện một cách xuyên suốt. Mặt khác, mỗi học viên sẽ có một chuyên viên hỗ trợ riêng trong việc nhắc lịch học và tiếp nhận thông tin, feedback từ học viên trong quá trình tham gia khoá học.

  Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho học viên nắm rõ các thông tin về khoá học, huấn luyện viên và lịch đào tạo, GGA dành tặng riêng cho các học viện mới 1 BUỔI HỌC DEMO MIỄN PHÍ cùng HLV. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết từ Chuyên gia đào tạo và đăng ký tham gia buổi học demo.

  Liên hệ