CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Bảo mật thông tin là một vấn đề rất quan trọng đối với mọi người dùng internet, đặc biệt là khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến như mua hàng, đặt vé, hoặc đăng ký tài khoản. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc bảo mật thông tin càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Vì vậy, Trung tâm đào tạo IGC Golf Center luôn cam kết bảo vệ thông tin của khách hàng tốt nhất có thể.

Truy cập vào https://igcgolfcenter.com/, bạn sẽ thấy rõ ràng chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi. Chính sách này được thiết kế để giúp bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và đảm bảo rằng thông tin của khách hàng được sử dụng một cách hợp lý và an toàn nhất có thể.

Thu thập thông tin cá nhân

Chính sách bảo mật thông tin luôn là một vấn đề quan trọng và được đặc biệt quan tâm bởi các khách hàng khi truy cập vào website. Vì vậy, Trung tâm đào tạo IGC Golf Center đã đưa ra những quy định rõ ràng về việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng.

Khi truy cập vào https://igcgolfcenter.com/, website sẽ tự động lưu địa chỉ IP và tên miền của khách hàng. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi cũng sử dụng công cụ tìm kiếm cookie để thu thập thông tin về nhu cầu của khách hàng. Qua việc sử dụng chức năng này, chúng tôi có thể cung cấp các thông tin, dịch vụ phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng.

Để có thể truy cập và sử dụng các chức năng của website, khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân của mình như tên, địa chỉ, số điện thoại hoặc email. Những thông tin này sẽ được sử dụng để giới thiệu đến khách hàng những thông tin mới nhất về dịch vụ, nội dung của website, tham gia các cuộc khảo sát về nhu cầu dịch vụ của trang web, hoặc để cung cấp tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi cam kết rằng thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối và chỉ sử dụng cho mục đích đã được nêu ra. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được duy trì cho đến khi nhận được yêu cầu hủy bỏ từ phía khách hàng hoặc khách hàng đăng nhập để xóa thông tin tài khoản. Ngoài ra, thông tin của khách hàng vẫn sẽ được lưu trữ trên hệ thống server của https://igcgolfcenter.com/.

Để đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi cũng sử dụng các biện pháp bảo mật thông tin đa dạng như mật khẩu an toàn, mã hóa SSL, giám sát liên tục hệ thống, hạn chế quyền truy cập thông tin cho nhân viên chỉ trong phạm vi công việc và các biện pháp khác.

Chính sách bảo mật thông tin của IGC Golf Center đã được xây dựng để đảm bảo sự an toàn và bảo mật cho thông tin cá nhân của

Những đối tượng có thể sử dụng thông tin bảo mật

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được sử dụng để phục vụ cho các mục đích đem lại lợi ích cho người dùng. Những cá nhân, hoặc tổ chức có thể sử dụng thông tin của bạn như:

  • Bộ phận chăm sóc khách hàng và dịch vụ của trung tâm.
  • Đối tác của Trung tâm đào tạo IGC Golf Center.
  • Những cá nhân, tổ chức hoặc bên thứ 3 khi có nhu cầu mua toàn bộ tài sản và hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
  • Trường hợp được yêu cầu từ chính quyền (Viện kiểm sát, Tòa án, công an,…).

Cam kết bảo mật thông tin người dùng

Nếu độc giả đăng ký hoặc gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, đồng nghĩa với việc đồng ý với các điều khoản của chúng tôi và chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng và chỉ sử dụng vào những mục đích đem lại lợi ích cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể bảo mật thông tin khách hàng 100% trên hệ thống internet, và không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị rò rỉ. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm cho việc truy cập và cung cấp thông tin cho các trang web khác không thuộc quản lý của https://igcgolfcenter.com/.

Tuân thủ quy định pháp luật

Chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu cá nhân khách hàng với bên thứ 3 nếu nhận thấy việc này là cần thiết để:

  • Thực hiện đúng quy định các điều khoản và điều kiện của chúng tôi đưa ra.
  • Hỗ trợ điều trị các hành vi vi phạm pháp luật hoặc lừa đảo.
  • Bảo vệ thương hiệu, uy tín và tài sản của https://igcgolfcenter.com/.

Thay đổi trong Chính sách bảo mật

Những chính sách và điều khoản được quy định trên https://igcgolfcenter.com/ có thể được thay đổi trong bất kỳ khoảng thời gian nào để đảm bảo an toàn cho website và lợi ích người dùng. Những cập nhật và chỉnh sửa trước đó sẽ không được báo trước. Nếu khách hàng truy cập vào website tức là đã đồng ý với những quy định của chúng tôi đã nêu.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ Vina Golf Center số 1 về chương trình và người giảng dạy golf Việt Nam. Tham khác các khoá học golf tại IGC Golf Center

Khoá học golf cơ bản cho người mới bắt đầu nghiên cứu về golf.

Khoá học golf nâng cao cho người golfer muốn cải thiện trình độ, năng cao kỹ thuật chơi golf.