IGC GOLF CENTER – Trung tâm đào tạo Golf CHUẨN PGA Australia là trung tâm hướng dẫn và đào tạo chơi golf dành cho tất cả mọi người từ cá nhân đến nhóm đông người, trẻ nhỏ đến người lớn, người mới bắt đầu tìm hiểu về golf đến người chơi chuyên nghiệp.
Đội ngũ huấn luyện viên của IGC giàu kinh nghiệm, được trải nghiệm thực tiễn trong nhiều cuộc thi đấu và đạt được nhiều thành tích nổi bật.
Các khóa học bao gồm nhiều cấp độ cơ bản đến nâng cao. Các chương trình đào tạo được thiết kế riêng cho từng đối tượng học viên, từ người mới chơi đến người chơi golf chuyên nghiệp. Tại IGC, chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại để giúp các huấn luyện viên phát hiện ra những lỗi nhỏ nhất, giúp học viên dễ hình dung và tối ưu hóa kết quả, hiệu quả học tập một cách tốt nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh của IGC

Sứ mệnh của IGC GOLF CENTER là mọi người, mọi đối tượng sẽ được tiếp cận với bộ môn thể thao golf, IGC tự hào đem đến những khóa học đào tạo golf bài bản, đầy đủ các kiến thức, tổng hợp các kỹ năng cho các học viên có nhu cầu theo đuổi sở thích, đam mê với golf và có cơ hội tham gia thi đầu trên các cuộc thi trong và ngoài nước.
Sử dụng công nghệ tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, hệ thống lộ trình các khóa học golf được thiết kế rõ ràng theo tiêu chuẩn quốc tế.Trong tương lai, IGC không chỉ trở thành trung tâm đào tạp golf nổi tiếng tại Việt Nam mà còn mong muốn các học viên trên toàn thế giới theo đuổi được đam mê, nhiệt huyết với môn thể thao này.

NHIỆM VỤ CỦA IGC

Nhiệm vụ của chúng tôi  – giúp mọi người, mọi lứa tuổi chơi golf tốt hơn. Chúng tôi thiết kế các bài giảng, khóa học từ cơ bản đến phù hợp cho mỗi học viên, tổng hợp đầy đủ các kiến thức về golf cũng như những kỹ năng cần thiết khi chơi.

IGC GOLF CENTER không chỉ là địa điểm học hỏi và cải thiện các kỹ thuật đánh golf mà còn nơi để các học viên giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau cả một ngày làm việc. IGC luôn cố gắng mỗi ngày để phát triển tốt hơn và cung cấp các dịch vụ, khóa học hoàn hảo nhằm thỏa mãn đầy đủ các nhu cầu của chúng tôi.