Khoá học golf NÂNG CAO đào tạo chuyên sâu chuẩn quốc tế PGA

Khoá học golf NÂNG CAO xử lý XUẤT SẮC HDC chuyên nghiệp CHUẨN quốc tế

Đối với những golfer đã có nền tảng vững chắc và đang muốn nâng cao trình độ chơi golf để có thể xử lý các tình huống khó trên sân cũng như trong các giải thi đấu thì khoá học golf nâng cao là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tại Trung tâm dạy học đánh golf IGC Golf Center sẽ hướng dẫn tập golf nâng cao cụ thể chi tiết bài bản với giáo trình học golf chuyên sâu, các kỹ thuật chơi golf chuyên nghiệp, kỹ thuật xử lý trên sân golf, kỹ thuật kiểm soát thể lực và chuyển động với mức độ khó hơn về bộ môn thể thao quý tộc này.

TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC PGA CÙNG BỘ GẬY GOLF CAO CẤP MIỄN PHÍ

 

Khóa học Golf nâng cao tại IGC GOLF CENTER
Khóa học Golf nâng cao tại IGC GOLF CENTER

1. Khoá học golf nâng cao là gì?

Khóa học hay việc tập golf nâng cao tại IGC sẽ là khóa học sẽ giúp cho các học viên được tìm hiểu và thực hành các kỹ thuật đánh golf ở chế độ nâng cao. Học đánh golf chuyên nghiệp rất phù hợp đối với các golfer đã nắm được kỹ thuật sơ cấp, có nhu cầu cần học thêm các kỹ năng nâng cao như:

 • Khoá học chuyên sâu về kỹ thuật: Tập trung vào cải thiện kỹ năng phát bóng, chipping và putting, kỹ thuật đánh bóng ở vùng green.
 • Khoá học về chiến lược trên sân golf: Giúp bạn đưa ra quyết định thông minh về việc chọn gậy, chiến thuật và cách đánh để giảm số điểm của mình, kỹ thuật xử lý bóng golf khi gặp trở ngại về thời tiết xấu, chướng ngại vật như hố nước, cát, gió, và bụi.
 • Khoá học về thể lực và chuyển động: Giúp bạn cải thiện cơ thể, tăng sức mạnh và linh hoạt, từ đó cải thiện kỹ năng của mình.
 • Khoá học trực tuyến: Các khóa học đánh golf đến chuyên nghiệp được thiết kế để bạn có thể học tập ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào, giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình mà không cần phải đến trung tâm đào tạo.

1.1. Khoá học chuyên sâu về kỹ thuật golf

Khoá học chuyên sâu về kỹ thuật là một lựa chọn tốt để nâng cao kỹ năng golf của bạn. Trong khoá học đánh golf chuyên nghiệp này, bạn sẽ tập trung vào việc cải thiện kỹ năng phát bóng, chipping và putting để có thể đánh được các cú đánh chính xác hơn và hiệu quả hơn trên sân golf.

Giảng viên dạy golf chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn về cách sử dụng các kỹ thuật chuyên sâu để phát triển kỹ năng đánh golf của mình. Khóa học cũng có thể bao gồm các bài học về lý thuyết và các bài tập thực hành để giúp bạn hiểu rõ hơn về các phương pháp và kỹ thuật cần thiết để cải thiện kỹ năng golf của mình.

Khóa học chuyên sâu về kỹ thuật thường được thiết kế cho các golf thủ có kinh nghiệm từ học chơi golf sơ cấp đến nâng cao, nhưng cũng có thể phù hợp cho các golf thủ mới bắt đầu muốn nâng cao kỹ năng của mình.

1.2. Khoá học về các chiến lược trên sân golf

Khoá học về chiến lược sân golf là một khóa học được thiết kế để giúp các golf thủ cải thiện kỹ năng chọn gậy, chiến thuật và kỹ thuật xử lý bóng trong các tình huống khác nhau trên sân golf.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để thành công trong golf là khả năng đưa ra quyết định thông minh về việc tìm hiểu về gậy golf, cách chọn gậy, chiến thuật và cách đánh để giảm số điểm của mình. Khóa học về chiến lược sân golf sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những yếu tố quyết định này và cách sử dụng chúng để tối ưu hóa kết quả của mình trên sân golf.

Khóa học cũng tập trung vào các kỹ thuật xử lý bóng trong các tình huống khó khăn, như khi gặp trở ngại về thời tiết xấu, chướng ngại vật như hố nước, cát, gió, và bụi. Với khoá học đánh golf chuyên nghiệp này, bạn sẽ học cách sử dụng các kỹ thuật này để đưa bóng của mình đến vị trí tốt nhất trên sân golf, giảm thiểu số điểm và tăng cơ hội chiến thắng.

Khóa học về chiến lược sân golf cũng cung cấp cho bạn cơ hội để tương tác với các chuyên gia dạy golf chuyên nghiệp, học hỏi từ những người có kinh nghiệm và nhận được các lời khuyên và phản hồi cá nhân để cải thiện kỹ năng golf của mình. Bạn sẽ được học tập qua các bài giảng thực hành, các bài kiểm tra, các trò chơi và các tình huống mô phỏng trên sân golf để củng cố và phát triển kỹ năng của mình.

Với khóa học về nâng cao chiến lược sân golf, bạn sẽ được trang bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết để cải thiện kỹ năng golf của mình, đưa ra quyết định thông minh trên sân golf và đạt được kết quả tốt nhất trong các vòng đấu.

1.3. Lớp học golf nâng cao về thể lực và chuyển động

Khóa học về thể lực và chuyển động trong golf là một phần quan trọng trong việc cải thiện kỹ năng và nâng cao hiệu suất của các golfer. Khóa học tập trung vào việc cải thiện thể lực của golfer, tăng sức mạnh và linh hoạt, cải thiện độ ổn định và khả năng tập trung, giúp golfer đạt được khả năng tối đa khi chơi golf.

Để đạt được điều này, khóa học bao gồm các bài tập học chơi golf chuyên nghiệp kết hợp thực hành về chuyển động và thể lực, được thiết kế đặc biệt cho golfer. Các bài tập này bao gồm các động tác tập trung vào cơ bắp chính của cơ thể, giúp tăng cường sức mạnh và linh hoạt. Ngoài ra, các bài tập này còn giúp cải thiện độ ổn định của cơ thể khi đánh bóng, giúp người chơi duy trì một tư thế tốt và cải thiện sự tập trung và chính xác trong đánh bóng.

Khoá dạy đánh golf nâng cao này cũng cung cấp cho golfer kiến thức về cách chọn gậy phù hợp với cơ thể và cách sử dụng các gậy đó một cách hiệu quả nhất. Điều này giúp golfer cải thiện khả năng đánh bóng và đưa ra quyết định thông minh trong việc chọn gậy.

Các bài tập trong khóa học thường được thiết kế để tăng cường khả năng quay lại vị trí tốt sau khi đánh bóng và tăng khả năng giữ cân bằng khi đánh bóng trên địa hình khó. Việc tập luyện chuyển động cũng giúp golfer cải thiện tốc độ và độ chính xác của bước đầu tiên, điều này rất quan trọng để đánh bóng đúng và xa hơn.

Cuối cùng, khóa học cũng tập trung vào việc giảm stress và tăng cường sự tập trung của golfer. Các bài tập giúp golfer tập trung vào đánh bóng và đạt được tầm nhìn rõ ràng về mục tiêu của mình, giúp họ tăng cường khả năng đánh bóng chính xác và tối ưu hóa hiệu suất của mình trên sân golf.

1.4. Khóa dạy golf nâng cao trực tuyến

Lớp dạy golf chuyên sâu trực tuyến là một hình thức học tập thuận tiện và linh hoạt cho những người bận rộn hoặc khó có thời gian để tham gia lớp học truyền thống. Với khóa học trực tuyến, bạn có thể tự học đánh golf đúng kỹ thuật và nâng cao kỹ năng của mình ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào chỉ với một máy tính hoặc thiết bị di động kết nối internet.

Các khóa học nâng cao trực tuyến về golf có thể cung cấp cho bạn những kiến thức, kỹ năng và chiến lược cần thiết để cải thiện trình độ golf của mình. Những khóa học này có thể bao gồm các bài giảng video, hướng dẫn trực tiếp từ giáo viên chuyên nghiệp, bài kiểm tra và bài tập để củng cố kiến thức của bạn.

Một số khóa học trực tuyến còn cung cấp cho bạn một môi trường học tập trực tuyến, trong đó bạn có thể tương tác với giáo viên dạy golf chuyên nghiệp và các học viên khác thông qua các cuộc trò chuyện trực tuyến, thảo luận nhóm và phản hồi trực tiếp từ giáo viên. Điều này giúp bạn không chỉ học hỏi kiến thức từ giáo viên mà còn học hỏi kinh nghiệm từ các học viên khác.

Khóa học trực tuyến còn cho phép bạn tập trung vào những kỹ năng cụ thể mà bạn muốn nâng cao, cung cấp cho bạn sự linh hoạt trong việc chọn nội dung học tập và thời gian học tập phù hợp với lịch trình của bạn. Ngoài ra, đa số các khóa học trực tuyến cũng có giá thành thấp hơn so với khóa học truyền thống, giúp bạn tiết kiệm được chi phí học golf nâng cao.

Liên hệ ngay

2. Đối tượng có thể tham gia lớp học golf nâng cao

Đối tượng tham gia khóa học nâng cao tại IGC Center
Đối tượng tham gia khóa học nâng cao tại IGC Center

Bất cứ đối tượng, khách hàng nào cũng có thể tham gia các lớp đánh golf cho người mới tham gia của IGC. Nhưng đối với khóa học hay lớp tập golf nâng cao thì đối tượng tham gia cần phải nắm vững kỹ năng đánh golf nền tảng. Một số khoá học đánh golf nâng cao cụ thể mà IGC đang chiêu sinh như:

 • Những người đã có kinh nghiệm chơi golf từ 6 tháng trở lên và muốn cải thiện kỹ năng của mình để có thể thi đấu thành công.
 • Các golfer đang chuẩn bị tham gia các giải đấu và muốn nâng cao trình độ của mình.
 • Những người muốn học các kỹ năng đánh golf chuyên sâu như phát bóng, chipping và putting.
 • Những người mong muốn nâng cao khả năng chiến thuật và quản lý sân golf của mình.
 • Các chị em muốn cải thiện kỹ năng đánh golf của mình theo cách phù hợp với thể lực.
 • Những người có nhu cầu học 1:1 và tập trung luyện tập các kỹ năng học đánh golf đến chuyên nghiệp.
 • Các nhân viên văn phòng, doanh nhân và bất kỳ ai có thời gian rảnh trong tuần hoặc cuối tuần muốn học hỏi và tận hưởng trò chơi golf.
 • Sinh viên đại học, học sinh trung học hoặc bất kỳ ai có mong muốn học cách chơi golf một cách chuyên nghiệp.
 • Những người đang tìm kiếm một môn thể thao mới để thử sức hoặc giải trí.
 • Những người đam mê chơi golf, muốn rèn luyện thể lực và tăng sức mạnh để cải thiện kỹ năng đánh golf của mình và muốn học hỏi từ các golfer chuyên nghiệp.
 • Trẻ em yêu thích golf và muốn học hỏi kỹ năng chơi golf từ những cấp thấp đến nâng cao.
 • Những người đã tốt nghiệp khóa học nền tảng và muốn tiếp tục phát triển kỹ năng của mình.

Như vậy, có rất nhiều đối tượng khác nhau có thể tham gia lớp học golf nâng cao để có thể thi đấu thành công để cải thiện kỹ năng chơi golf chuyên nghiệp của mình. Việc tìm kiếm khóa học phù hợp sẽ giúp các golfer cải thiện kỹ năng của mình và đạt được thành tích tốt hơn khi chơi golf.

3. Các chi phí cần chuẩn bị cho khoá học đánh golf nâng cao

Chi phí cần chuẩn bị cho khóa học đánh golf nâng cao tại trung tâm IGC
Chi phí cần chuẩn bị cho khóa học đánh golf nâng cao tại trung tâm IGC

Vậy chi phí cho một khóa dạy golf nâng cao bao nhiêu tiền? Tất cả các khóa học golf từ cấp thấp (sơ cấp) đến nâng cao đều có chi phí khác nhau tùy thuộc vào trung tâm đào tạo và loại khóa học bạn chọn. Chi phí đăng ký khóa học thường có giá từ vài triệu đồng đến hàng chục triệu đồng tùy thuộc vào loại khóa học và trung tâm đào tạo.

3.1. Chi phí đăng ký khoá học chơi golf nâng cao

Hiện tại chi phí đăng lớp học đánh golf nâng cao đang có giá rẻ nhất trên thị trường dao động từ 22 triệu – 25 triệu động, cho từ 10 đến 12 buổi học và còn tuỳ thuộc vào việc lựa chọn huấn luyện viên mà giá có thể thay đổi.

3.2. Chi phí huấn luyện viên dạy golf chuyên nghiệp

Việc học golf không hề đơn giản với người học golf nâng cao. Khi đó, nhu cầu thuê huấn luyện viên dạy golf sẽ rất cần thiết. Chi phí huấn luyện viên dạy golf chuyên nghiệp phụ thuộc vào kinh nghiệm và độ nổi tiếng của giảng viên.

Khi đăng ký khoá học đánh golf nâng cao với HLV Việt Nam, số lượng buổi học sẽ là 12 buổi, mỗi buổi kéo dài 1 giờ 30 phút và tổng chi phí cho lớp học golf chuyên nghiệp này là 22.000.000 triệu đồng (chưa bao gồm các dịch vụ khác như ăn uống, thuê xe,…).

Còn khi tham gia lớp học golf nâng cao  với HLV Quốc Tế, số lượng buổi học là 10 buổi, mỗi buổi kéo dài 1 giờ và tổng chi phí cho lớp học golf này là 25.000.000 triệu đồng (không bao gồm các loại dịch vụ khác như ăn uống, thuê xe,…).

3.3. Chi phí trang bị dụng cụ và trang thiết bị đánh golf

Để việc tham gia khoá học đánh golf  được thuận lợi, thì bạn cần phải chuẩn bị cho mình những trang thiết bị và trang phục phù hợp cho việc đánh golf chuyên nghiệp.

Đầu tiên, bạn cần phải chuẩn bị cho mình một bộ gậy chơi golf, bộ gậy chơi golf sẽ dao động ở mức từ 2000 – 10.000 USD, từ loại gậy thường đến gậy cao cấp, nhưng đối với một số golfer muốn tiết kiệm chi phí thì họ sẽ mua lại các dụng cụ golf cũ với mức giá chỉ từ 100 – 1000 USD.

Tiếp theo, sau khi bạn đã có bộ gậy đánh golf chuyên dụng, thì trang phục phù hợp cho một golfer là điều bắt buộc. Nếu như mặc sai trang phục, dẫn đến việc trải nghiệm bộ môn thể thao này của bạn sẽ bị thiếu sót.

Trang phục golf đối với nam thì sẽ gồm áo polo, quần dài, dây nịt, mũ lưỡi trai, găng tay, bóng golf, còn nữ thì sẽ sử dụng áo polo hoặc loại áo khác, váy tennis hoặc quần dài, mũ lưỡi trai, găng tay, bóng golf.

Một quả bóng golf thường sẽ có mức giá từ 100 – 200 nghìn đồng/12 quả, bộ găng tay thường sẽ có mức giá từ 100 – 600 nghìn đồng.

Bên cạnh đó, còn cần thêm giày để chơi golf, sử dụng đúng giày sẽ giúp cho bạn có một tư thế vững hơn để thực hiện những cú đánh golf phù hợp, mức giá của giày golf dao động từ 1 – 6 triệu đồng/ đôi. Ngoài ra, bạn cũng cần lựa chọn các trang phục khác đúng với quy định khi chơi golf.

Găng tay đánh golf cũng là một vật dụng không thể thiếu khi học golf chuyên nghiệp, giúp cố định cho tay người chơi trong quá trình đánh, giảm ma sát giữa cánh tay và gậy golf, đảm bảo an toàn cho người chơi và tăng độ chính xác trong tập golf.

Giá của găng tay golf mới thường dao động từ 10-30 USD tùy thuộc vào thương hiệu và chất liệu. Nếu không muốn bỏ nhiều tiền cho việc mua găng tay golf mới, bạn có thể tìm kiếm những găng tay golf đã qua sử dụng, giá của găng tay cũ sẽ tùy thuộc vào tình trạng của sản phẩm.

Tổng chi phí tham gia khóa dạy đánh golf nâng cao về trang thiết bị và dụng cụ khi chơi golf tầm khoảng 5.000.000 đến 10.000.000 đồng cho một người tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các học viên.

3.4. Chi phí cho sân tập golf

Chi phí cho sân tập golf  thường sẽ có mức giá phù hợp , điều quan trọng là bạn phải nhắm đến việc lựa chọn và thuê sân tập trong thời gian dài hạn. Mức giá cụ thể cho chi phí thuê sân golf là 1,5 – 3 triệu cho sân golf 18 hố, còn sân tập thì có mức phí khá rẻ từ 100.000 – 200.00 cho 100 trái bóng tập.

4. Các yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn khoá học đánh golf chuyên sâu

Các yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn khóa học golf nâng cao
Các yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn khoá dạy đánh golf nâng cao

Khi lựa chọn khoá học nâng cao, có một số yếu tố quan trọng cần lưu ý, bao gồm:

 • Mục tiêu cá nhân: Trước khi lựa chọn khóa học, hãy xác định mục tiêu mà bản thân bạn muốn đạt được, chẳng hạn như cải thiện kỹ năng, tăng cường sức khỏe, hay tham gia thi đấu chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn chọn được khóa học phù hợp với mục tiêu của mình.
 • Huấn luyện viên dạy: Nên tìm hiểu về giáo viên dạy golf tại trung tâm hoặc sân golf nơi bạn muốn tham gia khóa học. Họ cần có kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy golf chuyên nghiệp, cùng với kỹ năng tốt trong việc hướng dẫn học viên.
 • Thời gian và địa điểm: Bạn cần xác định thời gian và địa điểm của khóa học, xem liệu nó phù hợp với lịch trình của bạn hay không. Nếu thời gian khóa học không phù hợp, bạn có thể bị gián đoạn trong việc tham gia và tiến bộ của mình sẽ chậm lại.
 • Phương pháp giảng dạy: Nên tìm hiểu về phương pháp giảng dạy của trung tâm hoặc giáo viên dạy golf, bao gồm cách giảng dạy, trang thiết bị, bài tập luyện tập, phương thức đánh giá và kiểm soát kết quả.
 • Chi phí: Trước khi đăng ký khóa học, bạn cần tìm hiểu về chi phí của khóa học, bao gồm phí học và các chi phí khác liên quan như phí sân golf, dụng cụ và trang thiết bị đánh golf. Vì thế, nên tìm khóa học phù hợp với ngân sách của bạn.
 • Đánh giá phản hồi từ học viên cũ: Nên đọc các đánh giá và phản hồi từ các học viên trước đó của trung tâm hoặc giáo viên dạy golf để có cái nhìn tổng quan về chất lượng giảng dạy và hiệu quả của khóa học.

5. Tại sao IGC GOLF là trung tâm dạy golf chất lượng, uy tín?

Bên cạnh việc luyện tập thì đối với lớp học golf nâng cao đòi hỏi người chơi phải nắm vững được các kỹ năng về lý thuyết, các động tác golf nền tảng, nếu như chưa có được kiến thức nền vững chắc về golf thì người chơi sẽ rất dễ gặp những tình trạng như mau nản, dễ bị ảnh hưởng cơ thể do luyện tập golf sai phương pháp.

Nếu như bạn đang lựa chọn phương pháp học golf tại nhà qua những video hướng dẫn thì cũng sẽ rất tốt. Tuy nhiên, luyện tập thông qua hình ảnh, video, không có môi trường thực tế để bạn tiếp xúc dần và cọ xát thì các golfer sẽ không nắm được những kỹ thuật quan trọng chỉ việc tập luyện trực tiếp thì bạn mới có thể học được.

Vì thế, nếu như bạn đang tự học và tập luyện golf tại nhà, khi bạn đứng sai tư thế đánh, sai một số lỗi nhỏ ở các kỹ thuật nâng cao thì bạn cũng sẽ không thể tự điều chỉnh được.

Vì thế, học viện golf quốc tế IGC Golf CENTER rất hân hạnh được tự giới thiệu, với mục đích thành lập là tạo ra môi trường học tập và luyện tập cho các golfer từ cấp độ thấp nhất đến level chuyên sâu qua các lớp dạy đánh golf chuyên sâu, và những người yêu thích bộ môn thể thao này, lựa chọn IGC, bạn sẽ nhận được những dịch vụ tận tâm như.

 • Sở hữu đội ngũ HLV chuyên nghiệp, dành được các giải thưởng lớn từ các cuộc thi golf trong và ngoài nước, giúp bạn tăng tiến độ học và luyện tập hơn khi tập cùng các HLV.
 • Hỗ trợ cho các khách hàng các khóa học đa dạng từ kiến thức nền tảng đến trình độ nâng cao, nếu như là các khách hàng cũ đã đăng ký trước thì nếu đăng ký thêm gói tập golf mới sẽ được những ưu đãi siêu hời.
 • IGC Golf sở hữu các trang thiết bị, sân cỏ, sân 3D hiện đại để hỗ trợ cho việc tập luyện golf của bạn giúp các học viên có hứng thú và chủ động hơn khi luyện tập golf.
 • Đội ngũ HLV tận tình sẽ chỉ ra từng lỗi nhỏ nền tảng chưa vững chắc mà bạn đang mắc phải hiện tại khi chơi golf.
 • Giáo trình và khóa học được biên soạn bởi những HLV mang tính chuyên môn cao đến từ Hàn, Nhật giúp người chơi nắm vững được lý thuyết đánh golf nền tảng để áp dụng vào thực chiến.

Trong bài viết này, IGC Golf đã tổng hợp chi tiết và cụ thể những câu hỏi thường gặp khi các golfer tiếp xúc với khoá học golf nâng cao. IGC Golf chúc các bạn sẽ sớm trở thành những golfer chuyên nghiệp trong tương lai nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

  6. HÌNH ẢNH HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO IGC GOLF CENTER

  [/col] [/row]
  Liên hệ