MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

IGC Golf Center là một trung tâm đào tạo golf chuyên nghiệp, cung cấp các khóa học đào tạo từ cơ bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu đến những người chơi golf chuyên nghiệp. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và trang thiết bị đào tạo hiện đại, IGC Golf Center đã và đang giúp đỡ nhiều người học golf có thể nâng cao kỹ năng của mình.

Ngoài ra, IGC Golf Center còn có một sân tập golf được thiết kế chuyên nghiệp và hoàn hảo để các golf thủ có thể rèn luyện kỹ năng của mình. Sân tập này được trang bị đầy đủ các trang thiết bị và dụng cụ cần thiết để giúp các golf thủ có thể trau dồi kỹ năng của mình một cách hiệu quả.

Với sứ mệnh mang lại giá trị và hỗ trợ cho cộng đồng golf Việt Nam, Vina Golf Center đã không ngừng nỗ lực phát triển và cải tiến chất lượng dịch vụ của mình.

Đội ngũ chuyên môn của IGC Golf Center luôn cố gắng hết mình để xây dựng, phát triển và duy trì website hoạt động ở mức ổn định nhất. Thế nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ pháp lý khi website bị lỗi, hay không thể truy cập do những trục trặc kỹ thuật từ phía bạn đọc.

Chúng tôi không đảm bảo hay đại diện pháp lý cho bất cứ hình thức, phương tiện ngụ ý về tính chính xác hay độ tin cậy nào. Bất cứ hình ảnh, sản phẩm hay dịch vụ khác không liên quan đến IGC Golf Center xuất hiện trên trang, chúng tôi đều không chịu trách nhiệm.