Khóa học đánh golf ở quận 2 UY TÍN nổi tiếng bậc nhất TP.HCM

Trung tâm IGC Golf Center là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn học đánh golf ở quận 2. Với trụ sở chính tại địa điểm này, trung tâm cung cấp nhiều khóa học đánh golf với chất lượng cao, bạn có thể cập nhật thông tin chi tiết về khóa học trong bài viết dưới đây. Hãy để IGC Golf Center giúp bạn đạt được mục tiêu thể thao của mình.

1. Nơi học đánh golf ở quận 2 chất lượng

Nơi học đánh golf ở quận 2 chất lượng
Nơi học đánh golf ở quận 2 chất lượng

IGC GOLF CENTER hiện đang có trụ sở đào tạo golf tại địa chỉ 280 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM. IGC CENTER hiện đang là trung tâm dạy đánh golf quận 2 được nhiều golfer lựa chọn để làm sân luyện tập golf từ mức độ cơ bản đến nâng cao, những yếu tố khác biệt tại sân IGC CENTER so với những địa điểm khác.

  • Golfer đăng ký khóa học tại IGC sẽ có cơ hội được trải nghiệm tất cả mọi khóa học sẽ được lựa chọn tại các sân golf khác nhau (không bị bó buộc về địa điểm).
  • Đa số các sân golf đều có diện tích đều rất lớn từ 5ha trở lên, tạo điều kiện thuận lợi cho golfer luyện tập thoải mái, phù hợp luyện tập cùng nhóm bạn, gia đình đông thành viên có đam mê với golf.
  • Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và máy móc và thiết bị hỗ trợ tập golf tân tiến, phòng tập golf 3d,…

2. Các điểm mạnh khi học khoá học golf ở quận 2

Các điểm mạnh khi học khoá học golf ở quận 2
Các điểm mạnh khi học khoá học golf ở quận 2

Ngoài ra, IGC CENTER còn sở hữu một số điểm mạnh phù hợp với tiêu chí hoạt động là mô hình golf quốc tế, giúp golfer có những trải nghiệm các khóa học golf quận 2 xịn sò nhất, cụ thể.

2.1 Sân tập đánh golf tại quận 2

Lựa chọn học đánh golf cơ bản ở quận 2 tại IGC CENTER, người chơi sẽ được ưu tiên lựa chọn đầu tiên là loại hình sân tập. Tại IGC, hiện đang đang hoạt động với hai sân golf luyện tập chính là sân golf thường và sân golf 3d, tùy theo nhu cầu của người chơi, gợi ý nếu như bạn thích việc đi tập một mình với huấn luyện viên riêng có thể ưu tiên phương án sân golf 3d, vì đây là phòng tập riêng biệt, sân thường sẽ thích hợp với những golfer tập cùng bạn bè hoặc gia đình. Một sân golf đạt đủ tiêu chuẩn quốc tế là loại sân golf đó phải có 18 lỗ. Ngoài ra, sân golf cũng phải được trang bị những yếu tố như khu vực các vùng để đánh golf, khu dành cho máy phát bóng, phòng thay đồ, khu đường bóng, khu hố cát, khu vực chăm sóc và hỗ trợ người chơi.

Sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế còn có thêm hai loại sân là 36 lỗ và 72 lỗ, đa số độ dài đạt chuẩn của sân golf sẽ từ 3000 – 10.000 ha, diện tích đạt chuẩn sẽ từ 50 – 100ha.

2.2. Các huấn luyện viên golf tại quận 2

Đặc biệt, người chơi lựa chọn đăng ký các khóa học golf quận 2 tại IGC CENTER, sẽ được đào tạo và huấn luyện bởi những huấn luyện viên chuyên nghiệp đến từ quốc tế, sở hữu trình độ chuyên môn cao, các chứng chỉ golf quốc tế và chứng chỉ giảng dạy PGA. Ngoài ra, các huấn luyện viên đều đã có những kinh nghiệm thực chiến thi đấu tại các sân đấu golf quốc tế.

Nếu bạn muốn tích lũy thêm kinh nghiệm đánh golf nhiều hơn và cải thiện trình độ tốt hơn hãy ghé qua tham gia các khóa học tại trung tâm với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ trở thành một golfer chuyên nghiệp.

3. Những lợi ích khi tham gia học golf tại IGC Golf Center

Có thể nhiều người chơi vẫn còn hơi thắc mắc, ngoài hai điểm mạnh trên GOLF CENTER còn có gì khác biệt hay không? Câu trả lời chắc chắn là , chính những ưu điểm này đã làm IGC khác biệt so với những trung tâm golf dạy golf cơ bản hay những địa chỉ dạy đánh nâng cao ở quận 2 khác, chi tiết như sau:

3.1. Tập luyện cùng các chuyên gia về golf

Như đã nói ở trên, học viên tại IGC CENTER sẽ được đào tạo bởi trung tâm golf quốc tế, đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm đến từ đa quốc gia, có chứng chỉ golf quốc tế và chứng chỉ giảng dạy PGA, kinh nghiệm thực chiến từ các đấu trường quốc tế đến việc đúc kết được trình độ chuyên môn cao.

3.2. Trải nghiệm thiết bị hiện đại

IGC CENTER sở hữu sân tập golf đa dạng khắp Việt Nam, cơ sở vật chất hiện đại từ những yếu tố trong sân golf đến các trang thiết bị tân tiến như sân cỏ, phòng tập golf 3d, giúp tăng niềm cảm hứng học và luyện tập golf của học viên.

3.3. Khóa học được thiết kế phù hợp với mỗi học viên

Sở hữu trang bị và cơ sở vật chất tối tân thì IGC CENTER cũng quan tâm đến các golfer bằng việc sở hữu hai khóa đào tạo golf chính là khóa học golf cơ bản và khóa học golf nâng cao. Cả hai khóa học đều phù hợp với từng nhóm đối tượng riêng, giúp người chơi thỏa được mong muốn và mục tiêu của mình đặt ra trước khi đến với môn thể thao “sang chảnh” này.

3.4. Lịch học linh động kể cả cuối tuần

IGC CENTER hiểu được vấn đề thời gian khá nhạy cảm đối với tất cả chúng ta, việc lựa chọn học thêm một môn thể thao nào đó thì người chơi đã phải sắp xếp và cân đối thời gian biểu của mình rất lâu. Vì thế, trung tâm IGC đã tạo thêm điều kiện cho người chơi là có thể tự chủ động lựa chọn buổi để lên sân, tùy vào thời gian của từng golfer, sau đó có thể sắp xếp một lịch lên sân để luyện tập golf với huấn luyện viên của mình.

3.5. Dịch vụ nhiệt tình, tận tâm

Đây chính là đặc điểm làm cho IGC CENTER trở nên khác biệt với các khóa học golf quận 2 khác. IGC luôn trang bị riêng một phòng chăm sóc học viên. Với nhiệm vụ chính là khích lệ, đưa ra những lời khuyên, những lời chia sẻ đối với các golfer có tiến độ học golf chậm hơn những bạn học viên khác. 

3.6. Được hưởng nhiều ưu đãi khi đăng ký học và hỗ trợ từ các thương hiệu dụng cụ golf

Bên cạnh những yếu tố trên, IGC CENTER luôn luôn tạo ra điều kiện hỗ trợ các bạn học viên hết mình, nếu như golfer đăng ký và tham gia khóa học golf sớm sẽ được nhận thêm những phần quà và ưu đãi vô cùng đặc biệt. Ngoài ra, người chơi khi đăng ký khóa học cũng sẽ được hưởng những ưu đãi khi mua các dụng cụ và trang phục học golf tại IGC.Vậy là những thông tin liên quan đến câu hỏi học đánh golf ở quận 2 ở đâu thì tốt, đã được IGC GOLF CENTER chia sẻ chi tiết trong bài viết này. Với những yếu tố kể trên đây, bạn còn ngần ngại gì mà không gọi ngay hotline 0869 864 186 để đăng ký chính thức trở thành một trong những viên học viên tại IGC.

Tham khảo các bài viết khác:

Liên hệ