Học đánh golf ở quận Tân Bình và những thông tin cần CHÚ Ý

Nhu cầu và mong muốn học đánh golf ở quận Tân Bình của nhiều người dân nói riêng và TP-HCM nói chung ngày càng gia tăng, do đó một số trung tâm dạy golf cũng phát triển và số lượng dần tăng lên, nhưng cơ sở có thể vừa đảm bảo yếu tố chất lượng lẫn uy tín thì chỉ được một số ít. Hiểu được nỗi băn khoăn, hãy theo dõi bài viết này, trung tâm dạy golf IGC quốc tế sẽ bật mí một cơ sở chuyên đào tạo ra những golfer chuyên nghiệp.

1. Những ưu điểm khi tham gia học đánh golf ở quận Tân Bình

Những ưu điểm khi tham gia học đánh golf ở quận Tân Bình
Những ưu điểm khi tham gia học đánh golf ở quận Tân Bình

Vậy nên luyện tập hay học đánh golf cơ bản ở quận Tân Bình tại cơ sở nào thì đảm bảo chất lượng và đánh tin cậy? IGC GOLF CENTER chính là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn, tại IGC hiện đang chiêu sinh học viên với hai khóa học golf cơ bản, ưu điểm vượt trội của hai khóa học golf như sau.

1.1. Luyện tập cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp

Lựa chọn khóa học golf tại IGC CENTER, quý khách hàng sẽ được đào tạo bởi những huấn luyện viên sở hữu bề dày kinh nghiệm về golf. Ngoài kinh nghiệm, những huấn luyện viên đều đã đạt được thành tựu nhất định thông qua các giải đấu golf quốc tế, đã có chứng chỉ PGA và cũng hiện đang là những huấn luyện viên tại những trung tâm dạy golf hàng đầu quốc tế.

1.2. Hội tụ các sân golf đạt chuẩn quốc tế

Các sân golf tại IGC đều cam kết là đạt tiêu chuẩn quốc tế, khi người chơi lựa chọn học đánh golf tại quận Tân Bình sẽ được trải nghiệm thực tế nhất. Sân golf ở IGC không chỉ đạt chuẩn quốc tế ở sân thông thường, tiêu chuẩn quốc tế cũng được ứng dụng vào trong những sân 3d, hệ thống thiết bị trong sân golf, hệ thống máy chiếu. Bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm các hệ thống sân golf sân golf khu công nghiệp quận Tân Bình được thiết kế tiện dụng, thoải mái luyện tập.

1.3. Phương pháp đào tạo phù hợp với từng học viên

Bên cạnh hai yếu tố trên, điều khiển khóa học của IGC trở nên khác biệt đó chính là bộ giáo trình và phương pháp giảng dạy golf tại IGC hoàn toàn khác biệt. Phương pháp dạy golf tại IGC được thực hiện theo xu hướng giảng dạy là “cá nhân hóa”, tức là khóa học sẽ bám sát quá trình tiến bộ của học viên, huấn luyện viên sẽ tự biên soạn riêng phương pháp và giáo trình giảng dạy cho từng học viên.

1.4. Môi trường và thiết bị hiện đại

Tại IGC CENTER sở hữu môi trường sân tập golf hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế hóa. Ngoài ra, cơ sở vật chất và trang bị khi học viên lựa chọn IGC làm trung tâm dạy đánh golf ở quận Tân Bình. Với hệ thống phòng tập riêng biệt, phòng tập golf 3d, các hệ thống máy móc khác cũng giúp các học viên có những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất.

1.5. Nhiều giải đấu và câu lạc bộ 

Tại IGC các khóa học đánh golf tại quận Tân Bình hằng tháng đều sẽ được tổ chức những giải thi đấu nhỏ, cuộc thi với mục đích giúp các golfer tự luyện tập và tự kiểm tra những kiến thức golf đã học. Ngoài ra, IGC cũng tổ chức thêm những CLB golf khác nhau, giúp các golfer có thể trao đổi, kết nối để học hỏi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiêm trong golf.

2. Các khóa học chơi golf chất lượng hàng đầu tại quận Tân Bình

Như đã nói ở trên, hiện tại tại IGC CENTER đang khai giảng hai khóa học đánh golf tại quận Tân Bình đó chính là khóa học golf cơ bản và nâng cao, chi tiết hai khóa như sau.

2.1. Khóa học đánh golf cơ bản

Khóa học đánh golf chủ yếu dành cho người chơi có sự yếu thích và muốn thử tiếp xúc với bộ môn thể thao này. Khóa học golf cơ bản sẽ giúp người chơi nắm rõ những phương pháp luyện tắc cầm gậy cơ bản, những kỹ thuật golf cơ bản, kỹ thuật đánh bóng, swing, putting,….

2.2. Khóa học golf nâng cao 

Khóa học golf nâng cao dành cho một số học viên đã hoàn tất khóa học cơ bản tại IGC hoặc tại những trung tâm khác. Nội dung chủ yếu của khóa học sẽ bao gồm giáo trình giảng dạy toàn diện từ các bài học cơ bản đã học và các bài luyện tập giúp golfer phát triển và nâng cao thêm những kỹ thuật golf nâng cao. Ngoài ra, khóa học golf nâng cao còn chính là bước đệm đối với những golfer có mong muốn và mục tiêu trở thành golfer thi đấu chuyên nghiệp hoặc trở thành những huấn luyện viên trong tương lai.

3. Đối tượng nên tham gia khóa học golf tại Tân Bình

Đối tượng nên tham gia khóa học golf tại Tân Bình
Đối tượng nên tham gia khóa học golf tại Tân Bình

Vậy những đối tượng nào nên đăng ký tham gia các khóa học golf tại quận Tân Bình tại trung tâm IGC CENTER. Tất nhiên, là mọi đối tượng đều có đăng ký tham gia, chỉ cần một yêu cầu nhỏ là bạn phải có sự đam mê với bộ môn thể thao “quý tộc” đòi hỏi sự kiên trì này.

3.1. Người mới tìm hiểu về golf

IGC CENTER thường nhận được câu hỏi là người mới biết đến thì nên lựa chọn khóa học golf nào phù hợp. Đừng lo lắng, vậy bạn có thể chọn khóa học golf cơ bản dành cho cá nhân tại IGC. 

Vậy khóa học sẽ gồm những gì? Khóa học golf cơ bản dành cho cá nhân bạn sẽ được học và luyện tập cùng huấn luyện viên riêng biệt, theo phương pháp luyện tập 1 kèm 1 giúp học viên dễ dàng học và tích lũy được những kinh nghiệm golf và nhanh tiến bộ hơn.

3.2. Người chơi golf chuyên nghiệp

Khóa học dành cho những golfer chuyên nghiệp sẽ chủ yếu hướng đến những golfer đã có kiến thức golf cơ bản đến nâng cao. Golfer sẽ được cọ xát với những buổi thi đấu golf trực tiếp với những golfer khác, có cơ hội trải nghiệm các buổi thi đấu của những tuyển thủ golf chuyên nghiệp trong lẫn ngoài nước,…

3.3. Phụ nữ 

Khóa học golf dành cho phụ nữ, với mô hình khóa học sẽ dành riêng cho những chị em yêu thích thể thao golf. Vì thế lực của các chị em sẽ có phần không bằng như cánh mày râu. Chính vì thế, khóa học sẽ được thiết kế giáo trình và bài giảng riêng biệt từ huấn luyện viên giúp các chị em đạt được những phương pháp luyện tập đến kỹ năng đánh golf phù hợp.

3.4. Trẻ em

Khóa học golf trẻ em dành cho các bé có sẵn thiên phú hoặc yêu thích golf. Chủ yếu nội dung của khóa học sẽ giúp các bé luyện tập và làm quen với golf, dạy các bé từng kỹ thuật, bài tập nhỏ trong golf.

4. Tại sao nên học golf tại trung tâm IGC Golf?

Tại sao nên học golf tại trung tâm IGC Golf?
Tại sao nên học golf tại trung tâm IGC Golf?

Qua những yếu tố nói trên, vậy người chơi đã tin tưởng IGC GOLF CENTER chính là một trong những địa chỉ dạy đánh golf ở quận Tân Bình tốt nhất hay chưa? Nếu vẫn còn băn khoăn, sau đây IGC sẽ dẫn chứng thêm một số những ưu điểm vượt trội từ khóa học, cụ thể.

Chi phí học

Chi phí học golf tại IGC CENTER nếu so sánh với giá tại các trung tâm dạy golf quốc tế khác thì có thể đánh giá chỉ ở mức giá tầm trung. Cụ thể, chi phí tại IGC chỉ dao động ở mức khoảng 5 – 25 triệu đồng cho một khóa học gồm 10 – 14 buổi.

Huấn luyện viên

Chi phí mà các học viên phải chi trả cho các huấn luyện viên ở mỗi buổi học sẽ nằm trong từ 1,5 – 3 triệu đồng để trả cho các huấn luyện viên trong mỗi buổi luyện tập. Nếu như học viên muốn tiết kiệm chi phí này, có thể lựa chọn học cùng huấn luyện viên người Việt, mức phí sẽ thấp hơn một tí.

Thiết bị 

Trang thiết bị và hệ thống phòng tập, máy tập golf tại IGC CENTER đều cam kết đạt chuẩn công nghệ quốc tế. Golfer có thể thoải mái sử dụng các tiện ích mong muốn, từ sân golf 3d, hệ thống đánh golf tự động, phòng trang phục,…

Không gian học

Không gian học và luyện tập golf dành cho người chơi cũng được IGC CENTER chăm chút khá kỹ. Không gian các sân tập golf tại IGC đa số đều là không gian thoáng và mở, đảm bảo đầy đủ những yếu tố cơ bản cần phải có cho một sân golf quốc tế.

Thời gian học 

Thời gian các khóa học golf tại IGC cũng khá đa dạng phù hợp với đa số người chơi. Thời gian học sẽ do các golfer tự sắp xếp và lựa chọn sao cho phù hợp với thời gian biểu của chính mình bên cạnh đó vẫn đảm bảo lên sân tối thiểu 3 – 4 buổi hằng tuần để duy trì việc luyện tập.

Tổ chức nhiều giải thi đấu giao hữu, câu lạc bộ kết nối

Cuối cùng, tại trung tâm, IGC cũng thường xuyên tổ chức những buổi thi đấu và các câu lạc bộ golf với quy mô vừa và nhỏ, chủ yếu dành cho các học viên tại trung tâm. Những buổi thi đấu chủ yếu là giúp các học viên có được sân đấu thực tế, ôn lại các bài học và các kỹ thuật cơ bản, tạo nên những mối quan hệ giúp các golfer học hỏi và trao đổi kinh nghiệm cho nhau.

Bài viết trên đây là những thông tin liên quan đến câu hỏi học đánh golf ở quận Tân Bình thì nên lựa chọn địa điểm nào? Mong rằng, sau khi xem xong bài viết, những golfer có thể tin tưởng và lựa chọn IGC GOLF CENTER làm người bạn đồng hành trong hành chinh phục môn thể thao “danh giá” này nhé!

Tham khảo các bài viết khác:

Liên hệ