Các phí học golf CHI TIẾT cho các golfer dễ dàng tham khảo

Chi phí học golf có mắc hay không? Nên lựa chọn trung tâm, địa chỉ dạy go nào để đảm bảo chương trình đào tạo hiệu quả, cơ sở vật chất hiện đại, với mức chi phí ổn đỉnh, cùng học viện IGC Golf Center tìm hiểu thông qua bài viết say.

1. Chi phí học golf handicap gồm những khoản nào?

Học phí học golf gồm những khoản nào?
Học phí học golf gồm những khoản nào?

Các khoản phí thường sẽ thường bao gồm các khoản như: chi phí khóa học, chi phí thuê sân, chi phí thuê HLV, chi phí đầu tư cho trang phục và gậy sử dụng để học gôn, cùng một số chi phí khác. Nói chung, mức phí để đầu tư cho việc học golf là con số không thể nào tiết kiệm được, nếu như bạn đã lựa chọn học môn thể thao “đắt đỏ” này.

1.1. Chi phí thuê thầy dạy golf

Chi phí thuê huấn luyện viên golf để học golf dao động cao hay thấp phụ thuộc vào thầy dạy golf mà golfer là người Việt hay người nước ngoài. 

Cụ thể, mức phí thuê hlv người Việt sẽ dao động từ 500.000 – 2.000.000 VNĐ cho mỗi buổi học, mức phí thuê hlv người nước ngoài sẽ dạo động cao hơn từ 2.000.000 VNĐ trở lên.

1.2. Chi phí thuê sân golf

Chi phí học golf hay chi phí thuê sân golf sẽ dao động tùy theo sân mà bạn lựa chọn để học chơi gôn. Theo một số khảo sát thì chi phí thuê sân cỏ là đắt nhất dao động từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ/ buổi tập.

1.3. Chi phí trang bị gậy và trang phục

Mức đầu tư cho trang phục hay các thiết bị chuyên dụng cũng là chi phí tập golf bắt buộc. Nhưng bạn vẫn có thể tiết kiệm được khoản phí này bằng cách thuê trang phục, gậy golf tại trung tâm đào tạo golf hoặc mua lại đồ second hand.

2. Học phí học golf bao nhiêu tiền?

chi phí học golf handicap? Chi phí khóa học đánh golf cơ bản Hà Nội
chi phí học golf handicap? Chi phí khóa học đánh golf cơ bản Hà Nội

Một khóa học golf sẽ gồm những khoản phí chủ yếu đã kể trên. Tuy nhiên, gôn thủ vẫn phải chuẩn bị phòng ngừa một khoản riêng để bù vào những lúc khoản phí tăng đột biến. Bên cạnh đó, nếu như người chơi vẫn chưa biết nên lựa chọn chương trình học nào phù hợp, thì có thể tham khảo thông qua 3 lộ trình học golf sau.

2.1. Chi phí chơi golf cho người mới bắt đầu

Khóa học đánh golf cơ bản Hà Nội
Khóa học đánh golf cơ bản Hà Nội

Khóa đào tạo golf cơ bản là khóa học dành cho những người chơi mới bắt đầu tìm hiểu về golf, có đam mê và muốn chinh phục bộ môn thể thao này. Lộ trình đào tạo những bài lý thuyết căn bản, những động tác khởi động để học viên bắt đầu làm quen với golf, chi phí dao động của khóa học sẽ dao động từ 1 – 3 triệu đồng/ buổi học.

2.2. Chi phí học golf nâng cao

Chi phí chơi golf có được trừ phí dụng cụ chơi gôn không
Chi phí chơi golf có được trừ phí dụng cụ chơi gôn không

Giá học golf nâng cao cũng sẽ dao động cao hơn từ 2 – 4 triệu đồng/ buổi học. Chương trình học phù hợp đối với gôn thủ đã có kinh nghiệm, tham gia khóa học người chơi sẽ được đào tạo các kỹ thuật golf nâng cao như putting, chipping, swing golf, thực hành trực tiếp trên sân để nâng cao tính chuyên môn.

2.3. Chi phí của học đánh golf chuyên nghiệp

Chi phí chơi golf có được trừ loại phí nào nếu học khóa chuyên nghiệp không
Chi phí chơi golf có được trừ loại phí nào nếu học khóa chuyên nghiệp không

Học phí chơi golf chuyên nghiệp dành cho những golfer có nhu cầu rèn luyện để thi các giải đấu golf trong nước lẫn quốc tế hoặc mong muốn trở thành những HLV dạy golf  trong tương lai. 

Lộ trình học chủ yếu là luyện tập những kỹ thuật golf nâng cao, kỹ thuật đánh golf trong các chướng ngại vật khó cho người chơi gôn trên sân thi đấu để làm quen với môi trường khắc nghiệt khi thi đấu trực tiếp.

Hiện nay, địa chỉ đào tạo golf GC GOLF CENTER đang có chương trình đào tạo 2 khóa học golf là cơ bản với chi phí học golf cho người mới bắt đầu phải chăng. Giúp người học nâng cao phù hợp với nhu cầu và mong muốn của các gôn thủ tại Việt Nam.

Với quy mô xây dựng và đầu tư cơ sở vật chất cùng hệ thống các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho mục đích học gôn của học viên đạt hiệu quả nhất. Tọa lạc tại trung tâm quận 2, (280 Đ.Lương Định Của, P.An Phú), sân tập golf tại đây chắc chắn sẽ không các bạn thất vọng khi đã lựa chọn.

Tin rằng, thông qua bài viết bạn đọc đã nắm vững được những thông tin liên quan đến câu hỏi cần chuẩn bị chi phí học golf là bao nhiêu? IGC GOLF CENTER nghĩ rằng, khi đã lựa chọn học golf thì người chơi cũng đã tìm hiểu về bộ môn thể thao dành cho giới quý tộc này, dù chi phí học có hơi đắt, nhưng những trải nghiệm khi học golf mang lại cho bạn chắc chắn sẽ rất tuyệt vời.

Tham khảo các bài viết khác:

Liên hệ