Single Golf là gì và làm sao để trở thành Single Golfer GIỎI

Single golf chắc chắn là thuật ngữ khá lạ lẫm đối với người mới tham gia bộ môn thể thao golf thượng lưu này. Thông qua bài viết này Trung tâm dạy golf quốc tế IGC CENTER sẽ giúp bạn hiểu rõ thuật ngữ Single là gì trong golf và cách đạt được nó nhanh chóng.

1. Tìm hiểu Single Golf là gì?

Single trong Golf là gì
Single trong Golf là gì

Để biết được Single golf là gì thì trước hết bạn phải hiểu được điểm kép trong golf là gì (Handicap), điểm kép được chia làm 4 cấp trình độ như sau:

  • Golfer có từ 28 điểm trở lên: Chưa đạt tiêu chuẩn
  • Điểm chấp từ 10 đến 28: Trình độ chơi golf khá
  • Single Handicap: Người chơi có điểm thấp hơn 10, đạt trình độ khá tốt
  • Golfer có điểm nhỏ hơn 0 gọi là Scratch được đánh giá là trình độ xuất sắc

Thì Single golf chính là thuật ngữ dùng để chỉ những người chơi golf có điểm số Handicap thấp hơn 10, cụ thể là từ 0 -10 và cũng là mục tiêu của nhiều golfer chuyên nghiệp hiện nay.

2. Cách đạt điểm Single Golf nhanh chóng

Cách đạt điểm Single Handicap Golf
Cách đạt điểm Single Handicap Golf

Muốn đạt điểm Single Handicap tối ưu bạn kết hợp nhiều phương pháp cùng lúc. Từ đó, người chơi sẽ nhanh chóng cải thiện trình độ và trở nên chuyên nghiệp trong tương lai.

2.1. Luyện tập thường xuyên

“Trăm hay không bằng tay quen” chính là điều các Golfer nên nhớ. Chỉ có việc tập luyện thường xuyên mới giúp bạn nâng cao kỹ năng, rút kinh nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, bạn nên sử dụng các loại thảm tập tại nhà để tiến bộ hơn mỗi ngày.

Xem ngay: Các thuật ngữ golf QUAN TRỌNG mà golfer cần biết

2.2. Tham gia vào các khóa học Golf

Tham gia vào các khóa học Golf
Tham gia vào các khóa học Golf

Muốn đạt điểm Single Handicap tốt nhất bạn nên tham gia các khóa học. Việc này sẽ giúp bạn luyện tập bài bản và chuẩn xác trong từng bước đầu tiên.

Tuỳ vào năng lực hiện tại cũng như nhu cầu của bản thân bạn sẽ lựa chọn khoá học phù hợp. Đây là phương pháp tập luyện quan trọng người chơi không nên bỏ qua.

2.3. Chọn gậy phù hợp

Luyện tập Single trong Golf bạn cần lựa chọn loại gậy phù hợp. Bạn nên tìm đến các Showroom để trực tiếp đánh thử, cảm nhận chân thực nhất. Đồng thời, đây cũng là cách để khách hàng nhận lại những tư vấn chi tiết từ chuyên viên.

2.4. Luyện tập trong phòng Golf 3D

Đối với những Golf thủ bận rộn nên luyện tập trong phòng Golf 3D. Đây hiện đã trở thành xu hướng chơi Golf hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Phần mềm này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm chân thực, tăng độ tiện nghi và thoải mái nhất.

Tuy nhiên bạn có thể rút ngắn thời gian để xuống single trong thời gian ngắn với lớp học Golf nâng cao tại trung tâm chúng tôi với thời gian và quy trình học được tối ưu hoá tốt nhất.

Trên đây là những phân tích chi tiết về Single Golf. Hi vọng bạn đã cập nhật được thông tin hữu ích, tích lũy thêm kinh nghiệm để tiến bộ hơn mỗi ngày. Ngoài ra, bạn muốn luyện tập bài bản có thể tham khảo và đăng ký khoá học tại IGC GOLF CENTER ngay hôm nay.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan khác:

Liên hệ